ไทยยูเนี่ยนกรุ๊ปร่วมเสวนากับตลาดหลักทรัพย์ฯ ในหัวข้อ "การสร้างวัฒนธรรมองค์กรด้วยหลักบรรษัทภิบาลที่ดี" มีกรรมการผู้จัดการบริษัทจดทะเบียนกว่า 250 ท่านเข้าร่วมฟังเสวนา

(บรรยายใต้ภาพ- จากขวาไปซ้าย) 1. คุณบดินทร์ อูนากูล รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 2.นายธีรพงศ์ จันศิริ ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทไทยยูเนี่ยน) 3. คุณปกรณ์ มาลากุล ณ อยุธยา รองประธานกรรมการ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) 4.ศาสตราจารย์หิรัญ รดีศรี ประธานกรรมการตรวจสอบ บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) 5.คุณยุทธ วรฉัตรธาร ผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านบรรษัทภิบาลและความรับผิดชอบต่อสังคม ตลาดหลักทรัพย์ฯ ประธานกรรมการ บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 6.คุณกรวุฒิ ลีนะบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน อเบอร์ดีน จำกัด 7. ดร.สันติ กีระนันท์ รองกรรมการผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาธุรกิจตลาดทุน

กรุงเทพฯ – เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายธีรพงศ์ จันศิริ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทไทยยูเนี่ยน ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารทะเลระดับโลก เข้าร่วมการเสวนาเรื่อง “การสร้างวัฒนธรรมองค์กรด้วยหลักบรรษัทภิบาลที่ดี” ในงาน CG Forum 1/2015 “CG in Practice: Click to Substance”ที่จัดขึ้นโดย ฝ่ายพัฒนาธรรมาภิบาลเพื่อตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

วัตถุประสงค์ของงานเสวนาดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อมุ่งเน้นการบริหารองค์กรอย่างถูกต้องและเป็นธรรม โดยการนำหลักการบริหารธรรมาภิบาลมาใช้ ซึ่งจะมีส่วนสำคัญทำให้องค์กรทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างความยั่งยืนและน่าเชื่อถือให้กับพนักงานในองค์กร และผู้ลงทุน โดยเน้นการปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรม โดยมีกรรรมการ กรรมการผู้จัดการ และเลขานุการบริษัทจดทะเบียน เข้าร่วมฟังเสวนากว่า 250 ท่าน จัดที่หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย