ไทยยูเนี่ยน รับรางวัลบริษัทจดทะเบียนด้านนักลงทุนสัมพันธ์ยอดเยี่ยม

บรรยายใต้ภาพ (เรียงจากซ้ายไปขวา) — ดร.สันติ กีระนันทน์ รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดร.ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ ประธานกรรมการคณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มร.ยอร์ก ไอร์เล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงินกลุ่มบริษัท บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานบรรณาธิการ วารสารการเงินธนาคารและเลขานุการคณะทำงาน ผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อพิจารณาตัดสินรางวัล SET Awards

8 กุมภาพันธ์ 2560 — เมื่อเร็ว ๆ นี้ มร.ยอร์ก ไอร์เล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงินกลุ่มบริษัท เป็นตัวแทนบริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) รับรางวัลบริษัทจดทะเบียนด้านนักลงทุนสัมพันธ์ยอดเยี่ยม (Best Investor Relations Awards 2016) ในกลุ่มบริษัทจดทะเบียนฯ ที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดระหว่าง 30,000 – 100,000 ล้านบาท ในงาน “SET Awards 2016” ซึ่งจัดขึ้นโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับวารสารการเงินธนาคาร รางวัลนี้มอบให้แก่บริษัทจดทะเบียนที่มีความโดดเด่นด้านการดำเนินกิจกรรมนักลงทุนสัมพันธ์ โดยพิจารณาจากการดำเนินงานด้านนักลงทุนสัมพันธ์และสำรวจความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ

บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลบริษัทจดทะเบียนฯที่มีความโดดเด่นด้านนักลงทุนสัมพันธ์ ติดต่อกัน 3 ปีต่อเนื่อง โดยงานนี้จัดขึ้น ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ