มิติใหม่สะเทือนวงการกับปลากระป๋องสุดพรีเมียม

#ซีเล็คโกลด์ติดใจไม่ติดคอ แมคเคอเรลฟิลเลต์ ไม่ก้าง ไม่คาว แล่แต่เนื้อมาเน้น ๆ

กรุงเทพฯ –7 พฤษภาคม 2564 – แบรนด์ซีเล็ค ภายใต้ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ไม่ใช่มีดีแค่ทูน่า แต่วันนี้ เป็นครั้งแรกในเมืองไทย กับการปฏิวัติวงการปลากระป๋อง ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด แมคเคอเรลฟิลเลต์ ไม่ก้าง ไม่คาว แล่แต่เนื้อมาเน้น ๆ เพื่อตอบโจทย์ pain point เอาใจคนไม่ชอบก้าง ไม่ชอบกลิ่นคาวปลา ด้วยการทานปลากระป๋องในรูปแบบใหม่ ซีเล็ค โกลด์ พรีเมียมแมคเคอเรลฟิลเลต์ แล่แต่เนื้อ…มาให้เน้นๆ ชิ้นเนื้อปลาเต็มคำโดยไม่สะดุดก้าง อร่อย ไม่คาว คงคุณค่าทางโภชนาการทั้ง อีพีเอ และ โอเมก้า 3,6,9 ที่ดีต่อหัวใจ และสมอง มื 2 รสชาติ คือ แมคเคอเรลฟิลเลต์ ในซอสมะเขือเทศ และซอสมะเขือเทศรสเผ็ด มีวางจำหน่ายแล้ว

นายศรัณย์ รัตนรุ่งเรืองชัย ผู้จัดการทั่วไป บริหารกลุ่มตลาดเกิดใหม่ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ซีเล็คอย่างต่อเนื่อง ให้ผู้บริโภคคนไทยได้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์เต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการอย่างครบถ้วน เพื่อเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง รวมถึงสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับร่างกาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่มีความชอบหลากหลาย โดยสินค้าตัวนี้จะเหมาะกับผู้บริโภคบางท่านที่ไม่คุ้นเคยกับการรับประทานปลากระป๋องแบบดั้งเดิม ที่เป็นปลาทั้งตัว มีก้างกระดูก และหนัง และมีผู้บริโภคบางส่วนอาจติดปัญหาเรื่องก้างปลา หรือหนังปลาที่ทำให้มีกลิ่นคาวปลา ซึ่งซีเล็ครับทราบความต้องการของผู้บริโภคตรงส่วนนี้ ซึ่งก็สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคในต่างประเทศเช่นกัน จึงได้พัฒนาสินค้าทางเลือกใหม่ๆให้กับผู้บริโภค”

“สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ ซีเล็ค โกลด์ เป็นปลาแมคเคอเรลฟิลเลต์คุณภาพดี ที่แล่อย่างพิถีพิถัน เฉพาะเนื้อเน้นๆ ไม่มีก้าง ไม่มีหนัง โดยผลิตสินค้าภายใต้มาตรฐานเดียวกับที่ทางไทยยูเนี่ยนผลิตและจำหน่ายในต่างประเทศ ทำให้มีรสชาติอร่อย สะดวก และรับประทานง่ายกว่าเดิม เนื่องจากการแล่เอาก้าง และหนังออก จะสามารถลดกลิ่นคาวลงได้ ซึ่งสามารถนำมาเป็นเมนูอาหารได้หลากลาย ที่สำคัญยังคงคุณค่าทางโภชนาการที่ประกอบด้วยโปรตีนสูงจากปลาทะเลแท้ มีอีพีเอ ที่ดีต่อหัวใจ และโอเมก้า 3,6,9 ที่ดีต่อสมองเช่นเดิม”

ซีเล็ค โกลด์ แมคเคอเรลฟิลเลต์ มี 2 รสชาติ ได้แก่ แมคเคอเรลฟิลเลต์ ในซอสมะเขือเทศ และแมคเคอเรลฟิลเลต์ ในซอสมะเขือเทศรสเผ็ด ในราคาเพียง 38 บาท มีวางจำหน่ายแล้วที่ Big C, Lotus’s, Super Cheap, ซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่นทั่วประเทศ รวมถึงผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง JD Central, Lazada, Shopee และ GRAB

ติดตามความเคลื่อนไหว กิจกรรมและอัพเดทโปรโมชั่นได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ sealectbrand (www.facebook.com/sealectbrand)