เอ็มดับ บลิว แบรนดส์ แต่งตั้ง CEO คนใหม่

ที่ประชุมคณะกรรมการของทางบริษัท เอ็มดับบลิว แบรนดส์ ได้มีมติแต่งตั้งให้  อลิซาเบธ เฟลอริโอ ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ผู้บริหาร หรือ CEO คนใหม่ของเอ็มดับบลิว แบรนดส์ (John West, Petit Navire, Mareblu) แทน มร. อาโดลโฟ วาลซาร์กี้ ที่จะเกษียณอายุในวันที่ 31 กรกฎาคม 2556 นี้ โดยมีประกาศออกมาเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2556

นายธีรพงศ์ จันศิริ ในฐานะประธานกรรมการบริษัท เอ็มดับบลิว แบรนดส์ กล่าวว่า "ผมมีความยินดีอย่างมากที่ มิส อลิซาเบธ จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา มิสอลิซาเบธเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจอาหาร และเป็นผู้นำด้านการวางกลยุทธ์ทางธุรกิจ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 35 ปี ในบริษัทข้ามชาติ อย่าง Danone, Yoplait และ Kellogg's โดยบทบาทล่าสุดของอลิซาเบธที่ Kellogg's เธอดำรงตำแหน่งรองประธานกรรมการบริหารอาวุโส ดูแลในเรื่องของตลาดเกิดใหม่จากรัสเซียไปสู่แอฟริกาใต้ และเธอยังเป็นคณะกรรมการที่ไม่เป็นผู้บริหารของ Carlsberg และ Stora Enso ซึ่งผมมั่นใจว่า อลิซาเบธจะนำประสบการณ์ต่างๆ มาใช้เพื่อผลักดันธุรกิจให้เติบโตไปข้างหน้าอย่างยั่งยืน และเป็นผู้นำทีมไปข้างหน้าภายใต้ ค่านิยม ONE Caring CREW อีกด้วย"

อลิซาเบธจะเริ่มดำรงตำแหน่งในวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2556 ที่จะถึงนี้ ทางคณะกรรมการต้องขอขอบคุณ  มร. อาโดลโฟ อีกครั้งสำหรับการสนับสนุนและช่วยเหลือตลอดมา และหวังว่าอลิซาเบธจะมีความสุขกับการร่วมงานกับเอ็มดับบลิว แบรนดส์