Thailand Most Innovative Knowledge Enterprise Award 2021

ไทยยูเนี่ยนคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 จาก ‘Thailand Most Innovative Knowledge Enterprise (MIKE) 2021’ ในฐานะสุดยอดองค์กรด้านนวัตกรรมและองค์ความรู้

บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ‘Thailand Most Innovative Knowledge Enterprise (MIKE) 2021’ ในฐานะองค์กรที่มีแนวปฏิบัติความเป็นเลิศ (Best Practice) อีกทั้งมีความโดดเด่นด้านการจัดการองค์ความรู้ และสร้างสรรค์นวัตกรรม มอบรางวัลโดยสถาบันที่ปรึกษาด้านการจัดการความรู้และนวัตกรรม (IKI SEA) ภายใต้การสนับสนุนของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมอาหารทะเลระดับโลก ไทยยูเนี่ยนได้มุ่งเน้นในการพัฒนานวัตกรรม เทคโนโลยีและกระบวนการผลิตอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมอาหารทะเล ที่มีเป้าหมายในการเติบโตทางธุรกิจอย่างยั่งยืนภายใต้เป้าหมายองค์กร “มุ่งสร้างการมีสุขภาพที่ดี และท้องทะเลที่อุดมสมบูรณ์"

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัล กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.thaimikeaward.org/